Tin tức - sự kiện

Đại Phúc Vinh CNC - 1 hành trình sau 1 thương hiệu

đại phúc vinh cnc

Hành trình từ chàng thợ máy đến giám đốc công ty chi nhánh khắp 3 miền

“Có chí thì nên” Câu nói của ông bà ta chưa bao giờ sai. Những người có năng lực, có ý chí thì xuất phát điểm từ con số không cũng có thể chạm tay đến thành công. Anh Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc Công ty Đại Phúc Vinh CNC là một minh chứng cho câu nói này.

Chàng thợ máy khát khao làm chủ

Ở vị trí giám đốc của công ty Đại Phúc Vinh CNC với chi nhánh ở khắp 3 miền, ít ai biết, anh Nguyễn Anh Tuấn xuất phát điểm chỉ là một chàng thợ máy. Nhìn vào thành công hiện tại, ai cũng nghĩ anh sinh trưởng trong một gia đình khá giả hay học những trường có tiếng. Tuy nhiên, hành trình đến với thành công hiện tại của anh Tuấn không hề dễ dàng. Để đạt được những thành tựu như hiện tại là kết quả của quá trình không ngừng nỗ lực và sự thức thời.

Thuở đi học anh Tuấn không phải là người quá xuất sắc. Đặc biệt, những kiến thức sách vở không tạo được sự hứng thú với anh. Thay vào đó, anh thích mày mò với những thiết bị máy móc. Tốt nghiệp cấp 3, anh đăng ký vào học tại trường Cao đẳng Cơ điện 1. Theo đúng lộ trình tốt nghiệp, anh trở thành một anh chàng thợ máy. Cuộc sống sẽ chẳng có gì thay đổi nếu anh an phận với vai trò của một anh thợ máy, nhận đồng lương hàng tháng. Tuy nhiên, với khao khát vươn lên, chàng thợ máy đã ấp ủ giấc mơ làm giàu, tự chủ cuộc sống.

Đại Phúc Vinh CNC

Từ bỏ công việc làm thợ ước mơ khởi nghiệp

Đồng lương thợ máy không đủ để trang trải cho cuộc sống. Hơn nữa, với chí làm trai, anh Tuấn khao khát những điều lớn hơn. Điều này đã thôi thúc anh nghỉ công việc thợ máy chuyển lên kinh doanh các loại máy gỗ từ năm 2004.

Trong thời gian làm kinh doanh, anh không ngừng trau dồi kiến thức về các sản phẩm máy gỗ. Đồng thời, anh cũng nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của thị trường. Khi cân nhắc cẩn trọng, đến năm 2008, anh Tuấn chính thức thành lập Công ty Đại Phúc Vinh CNC. Hành trình tự làm chủ không hề dễ dàng. Tuy nhiên, bằng kiến thức và sự nhạy bén với thị trường, công ty đã dần tạo dựng được chỗ đứng và không ngừng lớn mạnh.

Đại Phúc VInh CNC

Công ty của anh Tuấn chuyên cung cấp các dòng máy chế biến gỗ công nghiệp thương hiệu Holztek và máy chế biến gỗ tự nhiên thương hiệu Woodmaster. Đây đều là những dòng máy hiện đại, là giải pháp tối ưu cho các đơn vị xưởng chế biến gỗ tại Việt Nam. Đến nay, công ty đã có 4 chi nhánh trên cả nước gồm Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Đây là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của anh chàng thợ máy Nguyễn Anh Tuấn.

Mọi sự nỗ lực đều mang lại trái ngọt đó là bài học đúc kết từ câu chuyện của anh Nguyễn Anh Tuấn - nguyên giám đốc Công ty Đại Phúc Vinh CNC. Và bằng sự nỗ lực này, công ty Đại Phúc Vinh CNC chắc chắn sẽ còn phát triển và mở rộng được nhiều chi nhánh hơn nữa.

đại phúc vinh

BÀI VIẾT KHÁC

Danh mục sản phẩm

Hệ thống Showroom WOODMASTER Toàn Quốc
1TỈNH BÌNH DƯƠNG
TỈNH BÌNH DƯƠNG

Số 10, QL.13, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

0933.671.343 - Mr Hải

0933 471 343 - Ms Thủy

Bản đồ →

2TP HỒ CHÍ MINH
TP  HỒ CHÍ MINH

62C, Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Q7, TP. HCM

0937.378.343 - Mr Cường

0918 744 343 - Ms Trang 

Bản đồ →

3TP HÀ NỘI
TP HÀ NỘI

Km12+800, QL.3, Tổ 6, Thị Trấn Đông Anh, Hà Nội

0901.624.343 - Mr Cường

0901 664 343 - Mr Dũng

Bản đồ →

4TỈNH ĐỒNG NAI
TỈNH ĐỒNG NAI

Số 10, Đường 2A, KCN Biên Hoà 2,P. An Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

0982.421.343​​​​​​ - Mr Công

0919 421 343 - Mr Tuấn

Bản đồ →

5TP. QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH
TP. QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH

Thửa đất số 42, TBĐ số 50, KV 8, P.Bùi Thị Xuân, TP. Quy Nhơn, T.Bình Định

0981 718 343 - Mr Trung

0919 421 343 - Mr Tuấn

Bản đồ →